รวบ 7 อันดับ เกมออนไลน์ PC ที่พร้อมเปิดให้บริการ ปี 2020 นี้!

รวบ 7 อันดับ เกมออนไลน์ PC ที่พร้อมเปิดให้บริการ ปี 2020 นี้!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ในยุคสมัยนี้คงไม่มีใครไม่เล่น “เกมออนไลน์” ใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งในปี 2020 นี้ บอกได้เลยว่าเหล่าโปรเกมเมอร์ทั้งหลายเตรียมตัวพบกับเกมสนุก ๆ ระดับเกรด AAA หลากหลายแนวกันเลย ทั้งเกมการต่อสู้ เกมเอาชีวิตรอด และเกมผจญภัย ที่รอให้คุณดาวน์โหลด เกมออนไลน์ PC กันได้แล้ว และในวันนี้เราจะมารวบรวมเกมน่าเล่นปี 2020 นี้ ให้คุณได้ไปตามดาวน์โหลดมาเล่นกันสนุก ๆ จนการ์ดจอไหม้กันเลยทีเดียว จะมีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

รวบ 7 อันดับ เกมออนไลน์ PC ที่พร้อมเปิดให้บริการ ปี 2020 นี้!
  • Monster Hunter World Iceborne

ภาคเสริม Expansion ของเกมนักล่าแย้ ที่เพิ่มเรื่องราวของการผจญภัยในโลกใหม่ เหล่านักล่าจะได้พบกับดินแดนในโลกใหม่ที่เพิ่มขึ้นมาจากภาคเดิม ซึ่งเต็มไปด้วยเหล่ามอนสเตอร์สายพันธุ์แปลกใหม่มากมาย ที่โหดกว่าเดิมในระดับ Master Rank โดยทางเหล่านักล่าทั้งหลายก็จะมีการเพิ่มพลังการล่าให้มากขึ้น

เพื่อรับมือกับมอนสเตอร์สุดโหดเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นระบบการต่อสู้ ที่มีการเพิ่มท่าโจมตีใหม่ๆเข้าไป หรืออุปกรณ์ใหม่ที่ช่วยให้นักล่าโดดเกาะเพื่อโจมตีมอนสเตอร์ได้ง่ายขึ้น และที่ขายไม่ได้ก็คืออาวุธและชุดป้องกัน ในระดับ Master Rank ที่มีพลังสูงขึ้นอย่างมาก

รวบ 7 อันดับ เกมออนไลน์ PC ที่พร้อมเปิดให้บริการ ปี 2020 นี้!
  • Infestation (EXE)

Infestation: Survivor Stories นั้นเป็นเกมที่มีแผนที่ค่อนข้างใหญ่โต เนื่องจากจำลองมาจากเมืองจริง ๆ เพื่อจะได้บรรจุผู้เล่นจำนวนมากได้ อีกทั้งยังเป็นระบบการเล่นแบบ Open World ที่มอบความอิสระให้กับผู้เล่นทุกคนภายในเกม ดังนั้นสภาพแวดล้อมรวมไปถึงภูมิอากาศของเกมนั้นจะแปรเปลี่ยนไปทั้ง Server พร้อมกัน และทุก ๆ อย่างในแผนที่ก็มีการเคลื่อนไหวแบบ Real-Time ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นหรือซอมบี้ก็ตาม

รวบ 7 อันดับ เกมออนไลน์ PC ที่พร้อมเปิดให้บริการ ปี 2020 นี้!
  • DOOM Eternal

ภาคใหม่ของเกมยิงรุ่นดึกดำบรรพ์ ที่ตอนแรกทางผู้พัฒนาจะทำเป็น Doom 2 แต่ว่าเพื่อไม่ให้สับสนกับชื่อเกมซีรี่ส์นี้อีกตัวหนึ่ง ก็เลยเปลี่ยนชื่อเป็น Doom Eternal แทน ตัวเกมยังคงความคลาสสิคคือเป็นเกมยิง FPS ที่มีอาวุธอยู่ตรงกลางหน้าจอ ต้องหมุนเป้าตรงกลางไปหาเป้าหมาย ได้อารมณ์ย้อนไปยุค 90 สมัยก่อนเป็นอะไรที่ตื่นตาตื่นใจมาก จนมีหลายๆ เกมนำไอเดียนี้ไปต่อยอด แต่ว่าหากไม่ชอบระบบนี้ก็สามารถปรับเป็นโหมดแบบเกมยิงสมัยใหม่ได้เช่นกัน และสำหรับผู้ที่ซื้อเกม Doom Eternal แบบสั่งจองล่วงหน้านั้น ยังจะได้รับเกม Doom 64 ภาคสุดคลาสสิคไปเล่นเพิ่มฟรี ๆ อีกเกมด้วยRAGNAROK Online (EXE)

Resident Evil 3
  • Resident Evil 3 

เวอร์ชั่นรีเมคของเกมผจญภัยสยองขวัญแนวเอาตัวรอดจากซอมบี้ ที่ฮิตถล่มทลายกลายเป็นตำนานมาตั้งแต่สมัย PS1 และทาง Capcom ตัดสินใจนำกลับมาทำใหม่อีกครั้ง หลังจากที่ลองทำรีเมคภาค Resident Evil 2 แล้วขายดีจัด ก็เลยบอกจะทำ Resident Evil 3 แบบรีเมคต่อ

โดยยังคงใช้ RE Engine ในการพัฒนาเหมือนเช่นเคย ซึงก็จะได้ภาพกราฟิกและบรรยากาศสุดแสนระทึกเช่นเคย ใครที่เคยเล่นเวอร์ชั่นเก่ามาก็ยังคงสยองได้อยู่ เพราะทาง Capcom ยืนยันจะเปลี่ยนโครงสร้างพล็อตเรื่องและปริศนา ส่วนดีไซน์ชุดใครไม่ถูกใจ มีแบบเก่าให้นะ แต่ต้องสั่งจองเกมเอาล่วงหน้า

Death Stranding
  • Death Stranding

ผลงานเกมล่าสุดและเกมแรกของ Hideo Kojima หลังจากออกจาก Konami สังกัดเก่ามาเปิดบริษัทเกมของตนเอง ซึ่งเขาก็ได้ทำการลองเกมในรูปแบบใหม่ที่เขาอยากจะลองมานาน จนกลายมาเป็นเกมแนวผจญภัยส่งของแบบที่หลายคนแซว ซึ่งตัวเกมจะกล่าวถึงโลกในอนาคตที่ถูกคุกคามโดยสิ่งมีชีวิตลึกลับที่เรียกว่า BT รวมถึงฝนสีดำที่ทำให้คนและสิ่งต่าง ๆ เสื่อมสภาพ ทำให้ผู้คนต้องหลบไปอาศัยอยู่ใต้ดินแทน และผู้เล่นจะต้องรับบทเป็น Sam นักส่งของ ที่มีภารกิจต้องนำสิ่งของต่าง ๆ ไปส่งยังจุดหมาย และระหว่างทางจะต้องสู้กับพวก BT หรือกลุ่มคนที่จะมาขโมยของด้วย

MU Online
  • MU Online

เป็นเกมแนว Hardcore MMORPG ระดับตำนานของไทยจาก PlayPark.com ใกล้แล้วที่เหล่าสาวกจะได้หวนรำลึกถึงความมันส์ของเกมในตำนานอย่าง MU Online ที่เตรียมกลับนำมาเปิดให้บริการอีกครั้งโดย PlayPark ซึ่งขณะนี้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า Pre-Register ได้แล้ววันนี้ – 10 มีนาคม 2563 เพื่อรับไอเทมสุดพิเศษที่จะมอบให้เมื่อเกมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ (Open Beta)

MU Online เป็นเกมที่มีจุดเด่นในด้านระบบ PVP สุดมันส์ และความอลังการของอาวุธชุดเกราะ ปีก รวมถึงสกิลต่าง ๆ พร้อมอัพเดท Patch ใหม่ล่าสุด กราฟิคปรับปรุงดีขึ้น และระบบช่วยเหลือในการเล่นมากมาย เหล่าสาวก MU Online อดใจรอกันอีกไม่นาน เตรียมร่วมผจญภัยไปในดินแดน MU พร้อมกันได้เร็ว ๆ นี้ รับประกันว่าดาร์คจริง เดือดจริง

Black Desert Online
  • Black Desert Online

เป็นแนว MMO ที่มีลูกเล่นหลากหลายสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย โดยมีแผนที่จะเปิดให้บริการบนเครื่องคอนโซลด้วย แถมยังได้คุณ Minh Le หนึ่งในผู้พัฒนาเกมระดับตำนานอย่าง Counter-Strike มาร่วมงานกันเพื่อที่จะพัฒนาโปรเจ็กต์ใหม่ที่กำลังจะออกมาในอนาคตอีกด้วย ต้องยอมรับว่าทีมผู้พัฒนา Pearl Abyss เติบโตอย่างต่อเนื่องจริง ๆ

เพราะจากที่ทีมงาน PlayUlti ได้ไปร่วมงาน Voice of Adventurers รับฟังเสียงของนักผจญภัย ซึ่งก็มีโอกาสได้สัมภาษณ์และพูดคุยกับทีมผู้พัฒนาเกม สิ่งที่เราเห็นคือพวกเขาใส่ใจในรายละเอียดผู้เล่นรับฟังปัญหาต่าง ๆ มากมาย เพื่อให้เกมออกมาดีที่สุด และ ตอนนี้ตัวเกม Black Desert ก็มีเวอร์ชั่นมือถือสมาร์ทโฟนก็เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ซึ่งกระแสตอบรับก็ดีมาก ๆ แถมยังมีข่าวหลุดออกมาว่าเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ และ ไต้หวันกำลังจะเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 7 อันดับ เกมออนไลน์ PC ที่รอให้คุณไปดาวน์โหลดมาเล่นกัน ซึ่งในวันนี้เราได้รวบรวมเกมหลากหลายแนวมาก ทั้งเกมซอมบี้ เกมสัตว์มอนสเตอร์สุดโหด ขอบอกเลยว่าแต่ละเกมสเปคสูง งานภาพระดับ HD กันทั้งนั้น เหล่าเกมเมอร์เล่นสนุก ๆ ภาพไม่มีสะดุดแน่นอน สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมบนเครื่องพีซี สะดวก จอใหญ่ บังคับง่าย ขอเชิญเลือกดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลยค่ะ

คราวนี้มาดูบทความ รู้ก่อนรักษาได้ “โรคกลัว” อาการป่วยทางจิตที่อันตรายกว่าที่คิด หากจะพูดถึงเรื่อง “ความกลัว” เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากจะตกอยู่ในสภาวะนั้นอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะส่งผลเสียต่อสุขภาพจิต

เนื้อหาที่คุณอาจสนใจ : ทำเกษตรผสมผสานให้ประสบความสำเร็จโดยกลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมศรีสะเกษ